TĐL Trương Thị Kim Chi _ Cô gái 18 tuổi đầy dũng khí và nhiệt huyết

Chỉ cần có dũng khí bạn có thể làm tất cả

Cô gái trẻ sinh năm 2001_Trương Thị Kim Chi được biết đến là Tổng Đại Lý trẻ tuổi nhất của OLIC. Ở độ tuổi học sinh của mình, trong khi các bạn cùng trang lứa hầu hết đều chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai thì Chi đã vạch rõ con đường kinh doanh cho bản thân.

Tự nhận là có dòng máu kinh doanh trong người, nhưng khi phỏng vấn Chi, chúng tôi mới thấy được sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm của cô gái trẻ tuổi này. Chi chia sẻ: “do còn là học sinh nên bản thân vẫn còn mất rất nhiều thời gian cho việc học, nhưng mình vẫn luôn cố gắng sắp xếp dành thời gian Livestream, đăng bài mỗi ngày. Mình thấy không có gì quá khó khăn cả, cứ tin tưởng bản thân, cứ cố gắng hết mình, việc gì rồi cũng vào đúng chỗ của nó”. Nghe được những lời nói này, có lẽ ai nấy cũng cảm thấy khâm phục một cô gái đầy nghị lực và hơn hết Chi chắc chắn là một người có nội tâm mạnh mẽ hơn người.

TDL Trương Thị Kim Chi bên sản phẩm của OLIC

Có nhiều người luôn nghĩ rằng: “Những người thành công và luôn suy nghĩ tích cực kia, chẳng qua là họ có một điều kiện sống tốt hoặc chưa từng nếm mùi thất bại mà thôi”. Vậy thì Chi chính là minh chứng sống để bác bỏ suy nghĩ đó. Kinh doanh hay làm bất cứ công việc gì có ai là chưa từng thất bại. Chi cũng thế, trước đó cô cũng đã thất bại và mất hết vốn. Không chịu khuất phục, vay mượn các bạn trong lớp được hơn một triệu đồng, đem tất cả niềm tin đặt vào OLIC. Chi quyết định cố gắng hơn nữa chứ nhất định không lùi bước. Số vốn ít ỏi nhưng nhiệt huyết phi thường cuối cùng cũng tạo nên sự khác biệt, chỉ sau 1 tháng Chi đã lên Đại Lý và tháng tiếp theo lên Tổng Đại Lý của Olic với mức mực thực nhập 50 triệu đồng_một con số không hề nhỏ với một học sinh. Có lẽ mong đợi kỳ tích sẽ đến, nhưng kỳ tích chỉ đến với những người có đủ dũng khí mà thôi…

Thanh xuân không có nhiều, nếu còn chần trừ thì sẽ không còn cơ hội nữa

Những suy nghĩ của Chi cũng khiến người khác vô cùng bất ngờ. Khi chúng ta còn trẻ, hầu hết chúng ta còn chưa biết trân trọng những thứ như thời gian, nhưng cô gái 18 tuổi này lại luôn luôn tâm niệm rằng: “Thanh xuân trôi qua nhanh lắm, mình nghĩ gì là nhất định sẽ làm. Phụ nữ nên tạo cho mình một sự độc lập, độc lập về tài chính, luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Vì thế nên mình không sợ thất bại, nhiệt huyết và năng lượng trong tim mình đủ lớn và mình tin chắc chắn mình có thể thành công”.

Trương Thị Kim Chi_một cô gái cá tính và nội tâm mạnh mẽ

Hơn hết, lòng tin và nhiệt huyết chính là thứ giá trị vô hình làm nên thành công của một con người. Nghe được những lời chia sẻ vô cùng bất ngờ ấy, chắc hẳn bất cứ ai đọc bài viết này cũng có câu trả lời cho riêng mình về lý do tại sao một cô gái 18 tuổi có thể đạt được ngưỡng bao người mơ ước. Từ những việc nhỏ nhất, Chi luôn luôn học hỏi những cái mới, những trào lưu hot của giới trẻ, thường xuyên xem những người thành công xem họ làm như thế nào rồi áp dụng cho chính mình. Chi nói: “Luôn luôn thay đổi và tự học hỏi thật nhiều thì mới có thể nhanh bước đến đích của thành công”.

Tư duy của thủ lĩnh tài năng

Chia sẻ về cơ duyên đến với OLIC, Chi bắt gặp bài đăng của NPP Hồ Minh cũng là người thủ lĩnh đang dẫn dắt Chi hiện tại, tương tác bài đăng sản phẩm của chị ấy rồi quyết định đến với Olic. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, Chi nhận ra một điều: “Olic giống như một mái nhà chung, Thủ lĩnh của mình luôn luôn quan tâm mình và dạy cho mình từ những điều nhỏ nhất. Nỗ lực là quan trọng nhưng có một người thủ lĩnh dẫn đường tốt đương nhiên bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.” Chính từ những trải nghiệm của bản thân, Chi cũng luôn xây dựng và quan tâm hệ thống phía sau mình theo hướng như thế.

Hình ảnh Chi cùng các đồng đội tham gia khóa đào tạo của Chủ tịch Vũ Nga

Gửi tới Hồ Minh_thủ lĩnh tài năng của mình Chi nói: “Mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi tới chị Hồ Minh. Cảm ơn chị vì đã luôn quan tâm và dẫn dắt em từng bước, cảm ơn chị đã cho e cảm nhận được sự sẻ chia và học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống”.

Chúc cho Chi_cô gái mang trong mình nội tâm mạnh mẽ, nhiệt huyết tràn trề sẽ luôn dẫn dắt cả hệ thống phía sau mình một cách vững mạnh và đạt tới cột mốc thành công nhanh nhất. Hãy luôn nhớ OLIC sẽ luôn ở phía sau ửng hộ và dõi theo từng bước của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *