Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm, xây dựng một thương hiệu riêng.
Hãy xây dựng thương hiệu, vì đây là tiêu chí quan trọng nhất cho bạn!

Ưu điểm khi chọn lựa địa chỉ sản xuất và gia công kem trị nám uy tín.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi hiểu được rằng mỹ phẩm nói chung và kem trị nám nói riêng. Thì ngay từ đầu phôi thai đến khi ra mắt sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn nói chung. Trong đó, giai đoạn sản xuất thì gia công kem trị nám nói riêng và bất kỳ dòng sản phẩm nào nói chung chính là giai đoạn tốn thời gian nhất. Bởi nếu không hài lòng, chủ doanh nghiệp phải làm lại. Sau đó kiểm duyệt an toàn hay không. Tiếp theo là cấp giấy lưu hành từ cơ quan nhà nước….

Sản phẩm kem trị nám của Olic

Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting hiểu được tầm quan trong của thương hiệu khi mang nó ra thị trường. Do đó, bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là kem trị nám khi chúng tôi sản xuất đều được đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ thành phần bên trong đến bao bì bên ngoài. Khách hàng sử dụng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt, da mặt sẽ trắng, ít bắt nắng, và không còn nám nữa.

Chúng tôi hiện tại đang là đối tác gia công kem trị nám của rất nhiều nhà cung cấp uy tín. Với những ưu việt như vậy, chúng tôi đã và đang tạo lợi thế cạnh tranh cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng. Mà còn là sự an toàn cho da trong suốt thời gian sử dụng.

Ưu điểm sản phẩm trị nám Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting.

 • Hỗ trợ điều trị sạm da, tàn nhang, da bị tổn thương do ánh nắng
 • Ức chế tế bào hắc tố giúp làm trắng sáng da và làm đồng đều màu da
Hình ảnh làn da sau khi sử dụng sản phẩm trị nám
 • Chứa vitamin E giúp sửa chữa những tế bào bị tổn thương
 • Chỉ định trong điều trị: sạm da, tàn nhang, đồi mồi, tổn thương da do ánh sáng mặt trời

Lựa chọn Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting là lựa chọn sáng suốt!

Quả nhiên đúng như vậy, lựa chọn Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting là lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm nói chung, gia công kem trị nám nói riêng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng! Giúp cho doanh nghiệp của bạn có sản phẩm mang ra thị trường sớm nhất.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

 • Gia công mỹ phẩm độc quyền
 • Tư vấn lựa chọn thương hiệu, nhãn hàng
 • Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
Hình ảnh minh họa !
 • Tứ vấn thiết kế mã vạch theo yêu cầu
 • Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
 • In tem chống hàng giả
 • Các thủ tục pháp lý khi đưa ra thị trường

Chịu trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm: Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting được tiến hành nghiệm ngặt, hiệu quả. Vì thế chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về mặt chất lượng sản phẩm do công ty sản xuất. Sản xuất gia công sản phẩm xịt khoáng Lô hội tại Eco Lasting với công nghệ hiện đại, chất lượng cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Đến với Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về gia công mỹ phẩm sẽ có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để có một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện tung ra thị trường.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: ecolasting.vn