Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm-Chiết xuất Cam thảo (Licorice Extract)

Chiết xuất Cam thảo là gì?

Thành phần và công dụng tuyệt vời của Chiết xuất cam thảo

Thành phần có trong cam thảo là Water, Root Extract, Glycerin,Glycyrrhiza Glabra (Licorice)… Cam thảo là nguyên liệu không thể thiếu được sử dụng trong mỹ phẩm. Chiết xuất cam thảo có mùi thơm dễ chịu. Nó có tác dụng làm trắng da, giúp da mềm mại tự nhiên, phục hồi da. Ngoài ra, chất licochalcone trong cam thảo giúp kiểm soát dầu và là một trong những phương thuốc tốt nhất cho những người có làn da nhờn, bị mụn trứng cá. Chiết xuất từ gốc cam thảo có rất nhiều tác dụng tuyệt vời, không những làm sáng da hiệu quả mà còn giúp làm giảm quầng thâm, sẹo trên da; kiềm dầu, trị mụn…

Ứng dụng trong mỹ phẩm

 Với những công dụng tuyệt vời trên, Chiết xuất cam thảo là thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm dưỡng da, trị mụn… là dòng sản phẩm có chứa nhiều chiết xuất cam thảo. 

 

Tại nhà máy Eco Lasting, chúng tôi cũng sử dụng chiết xuất cam thảo cho rất nhiều sản phẩm của mình. Với thương hiệu sản xuất mỹ phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao. Chúng tôi xem xét và lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng như dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP. Từ đó giữ gìn và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

Với Eco Lasting, chất lượng sản phẩm nói lên thương hiệu của chúng tôi.

Các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Nhà máy Eco Lasting: 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

  • Sản xuất, Gia công mỹ phẩm độc quyền
  • Tư vấn lựa chọn thương hiệu, nhãn hàng
  • Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
  • Tư vấn thiết kế mã vạch theo yêu cầu
  • Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
  • In tem chống hàng giả
  • Các thủ tục pháp lý khi đưa ra thị trường

Với những dịch vụ trên, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.

Nhà máy Eco Lasting – Sản xuất đảm bảo chất lượng

Chúng tôi chịu trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm: Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Nhà máy mỹ phẩm Eco Lasting được tiến hành nghiệm ngặt, hiệu quả. Vì thế chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về mặt chất lượng sản phẩm do công ty sản xuất. Sản xuất các loại mỹ phẩm chất lượng cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Đến với Nhà máy mỹ phẩm eco Lasting, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về gia công mỹ phẩm sẽ có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để có một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện tung ra thị trường.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: https://ecolasting.vn/hoặc Hotline:1901 736 668

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *