Hành trình nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên tại Nhà máy Eco Lasting!

Khi thị trường mỹ phẩm ngày càng biến đổi, sự pha trộn giữa rất nhiều các hãng mỹ phẩm khác nhau khiến người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn với sự lựa chọn của mình khiến cho mỹ phẩm từ thảo dược và thiên nhiên đang trở thành một xu hướng rất“hot” và được nhiều người yêu chuộng.

Nắm bắt được xu thế đó, Nhà máy Eco Lasting đã nghiên cứu, sản xuất thành công nhiều sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, để lại dấu ấn rất tốt đối với người tiêu dùng và đang dần trở thành thương hiệu chiếm lĩnh trên thị trường mỹ phẩm.

Lên ý tưởng sản phẩm – bước đầu tiên trong hành trình nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên

Để có được một sản phẩm thành công, ý tưởng sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ý tưởng càng độc đáo, sáng tạo và phù hợp với nhu cầu thị trường thì sản phẩm càng có cơ hội thành công.

Ý tưởng sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên xuất phát từ nhu cầu thị trường. Chúng tôi muôn đem đến một sản phẩm mxy phẩm san toàn tuyệt đối, giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Các ý tưởng sản phẩm được nghiên cứu chi tiết qua các khảo sát đến từ khách hàng, các chuyên gia, đội ngũ marketing, cá nhân trong Hệ thống hoặc phòng Nghiên cứu phát triển.

Việc lên ý tưởng sản phẩm chính là bước đầu tiên quan trọng trong hành trình nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên.

Xây dựng công thức – nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên

Với các ý tưởng sản phẩm đã được lựa chọn, phòng Nghiên cứu phát triển sẽ tìm hiểu, kết hợp với các chuyên gia xây dựng công thức thành phần chính tạo nên tác dụng của sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Với định hướng sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hầu hết các sản phẩm của Nhà máy Eco Lasting đều có thành phần chiết xuất từ dược liệu, các tinh chất thiên nhiên có tác dụng rất tốt và vô cùng lành tính. Các dưỡng chất được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ hoàn hảo được các chuyên gia đến từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc nghiên cứu kỹ lưỡng cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Nghiên cứu bào chế

Đặc trưng của các sản phẩm mỹ phẩm là sử dụng bên ngoài cơ thể và rất đa dạng về mặt bào chế, bao gồm: bột, bột nhão, dung dịch, nhũ tương, hỗn dịch, gel,… trong đó thường gặp nhất là dạng gel, bột nhão, dung dịch ( xịt khoáng, nước hoa hồng, nước tẩy trang…) hoặc nhũ tương (kem, gel-kem, lotion…).

Các sản phẩm được nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên hiện tại của Eco Lasting cũng chủ yếu thuộc các dạng bào chế trên. Do đặc điểm khác biệt của da và những đặc điểm nhiệt động học riêng biệt của dạng bào chế, việc nghiên cứu và đảm bảo độ ổn định của các sản phẩm mỹ phẩm khó khăn hơn rất nhiều so với các sản phẩm đường uống thông thường dạng cốm, bột, viên nén, viên nang. Chúng tôi nghiên cứu và gia công qua nhiều công đoạn nhằm đảm bảo cho ra đời của một sản phẩm chất lượng như : lựa chọn nguyên liệu tá dược, nghiên cứu bào chế, nghiên cứu độ ổn định, thử an toàn… Tuy nhiên, mỗi giai đoạn lại có những điểm khác biệt tùy vào đặc tính các sản phẩm khác nhau.

Quy trình bài bản và nghiêm ngặt là một trong những nguyên tắc bất dịch khi sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu đặc biệt khi sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên

Da có cấu trúc, chức năng và các đặc tính sinh lý đặc biệt nên việc hấp thu các hoạt chất gặp khá nhiều khó khăn. Hoạt chất được thấm qua da qua theo ba đường chính: nội bào, qua khoảng hở của các tế bào và qua các lỗ chân lông hoặc tóc. Do đó trong quá trình nghiên cứu, Eco Lasting luôn chú trọng trong công việc lựa chọn nguyên liệu để có thể điều chế được các dạng hoạt chất, thiết kế hệ tá dược phù hợp giúp tăng tính thấm của hoạt chất qua da.

Với đặc thù riêng, không giống các dạng bào chế rắn, các sản phẩm mỹ phẩm đòi hỏi các thiết bị nghiên cứu và sản xuất riêng biệt, chuyên dụng như: các bồn pha chế riêng biệt, thiết bị lọc, thiết bị khuấy trộn, nhũ hóa… Việc nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên cần đảm bảo các yếu tố chất lượng, độ ổn định và phù hợp với công nghệ sản xuất. Vì vậy, tại Nhà máy Eco Lasting, chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn CGMP để có thể tạo ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn và chất lượng, giữ vững niềm tin của khách hàng.

Quy trình xử lý chất thài và đảm bảo vệ sinh các thiết bị sản xuất được Eco Lasting thực hiện thường xuyên.

Sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên

Các sản phẩm sau khi nghiên cứu đảm bảo độ ổn định trên phòng thí nghiệm sẽ được triển khai sản xuất thử nghiệm ở quy mô lớn hơn. Mặc dù vậy, trong quá trình sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên vẫn có thể xảy ra nhiều sự cố do sự chênh lệch về sản lượng, sự sai khác về thông số thiết bị giữa hai quy mô. Mỗi sự cố đòi hỏi sự nỗ lực, phối hợp của đội ngũ nghiên cứu viên, đội ngũ kỹ thuật sản xuất cùng chuyên gia để xử lý và hoàn thiện quy trình sản xuất.

Nhờ tinh thần nỗ lực, cố gắng, miệt mài không mệt mỏi của đội ngũ nghiên cứu cùng với sự hỗ trợ của các phòng ban khác, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các sản phẩm mỹ phẩm của Nhà máy Eco Lasting đã và đang tăng cả về số lượng lẫn chất lượng, chiếm lĩnh được thị trường nhiều hơn. Số lượng các sản phẩm tăng dần đi kèm với sự đa dạng về dạng bào chế.

Trong thời gian tới, các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên của công ty sẽ ngày càng được đầu tư phát triển. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nghiên cứu viên, kỹ thuật sản xuất vững vàng chuyên môn, Eco Lasing tự tin khẳng định là đơn vị nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp, có những đột phá mới giúp các công ty mỹ phẩm có thể tự tin đưa sản phẩm của mình chiếm lĩnh thị trường.

Dịch vụ tuyệt vời tại Nhà máy Eco Lasting

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Gia công mỹ phẩm độc quyền

– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn

– In tem chống hàng giả

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:  https://ecolasting.vn/hoặc Hotline:1901 736 668

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *